(ENGLISH FOR COW) – Bài giảng và file âm thanh

Gửi mọi người file bài giảng và âm thanh cho từng buổi nhé. Nhờ làm bài tập như thầy đã bảo trên lớp đấy nhé.

Giai đoạn đồng đoàn:

Email gửi bài tập về: englishforcow69@gmail.com

Tiêu đề email: Tên – Lớp – Buổi X

Ebook cho COW ghi âm trong giai đoạn này: How I Met Myself

Buổi 1:

Bài giảng: Lờ inh Linh

File âm thanh: https://www.fshare.vn/file/VS2KHD7K133V

Buổi 2:

Bài giảng: Lờ inh Linh

File âm thanh và sách (phục vụ BTVN): https://www.fshare.vn/file/K17JTBPGVQSJ

Buổi 3:

Bài giảng: Lờ inh Linh

File âm thanh: https://www.fshare.vn/file/X82AZTXVDW7Y

Buổi 4:

Bài giảng: Lờ inh Linh

File âm thanh: https://www.fshare.vn/file/DJAIGIVM8WN9

Buổi 5:

Bài giảng: Lờ inh Linh

File âm thanh: https://www.fshare.vn/file/1MQLJL3FKBJJ

Buổi 6:

Bài giảng: Lờ inh Linh

File âm thanh: https://www.fshare.vn/file/LKSY8WM3C4C1

Buổi 7:

Bài giảng: Lờ inh Linh

File âm thanh: https://www.fshare.vn/file/V4OUYYQFOTUI

HOT VỜ LỜ – TỔNG HỢP ĐỀ THI VLĐC CÁC KHÓA TRƯỚC

Để tạo điều kiện cho trym sắn ôn tập được dễ dàng hơn, thầy đã phải lùng sục khắp xó xỉnh trong bê ka từ toilet đến thư viện, từ C1 ra đến hồ tiền để kiếm hàng cho mọi người. Đa phần các tài liệu giờ đều là bản cứng và không có bản HD uncensored. Sau khi thu thập thầy đã thuê Ozawa gõ lại để có bản đẹp hơn nhiều. Sau đây là link down hàng hot. Do sản xuất trong thời gian ngắn nên không tránh khỏi sai sót, thầy sẽ sửa dần dần trong thời gian tới. Các chế cứ góp ý tận cmn tình đi nhé, không phải xoắn. Bản đáp án sẽ được gõ lại và công bố trong thời gian gần nhất có thể (hoặc có thể delay vô thời hạn :D)

Vê Lờ Đờ Cờ 1

[INH LÍCH SỜ PHO HÚT SỜ TỜ]: Tiếng anh giành cho trym sắn mất gốc

Nhờ có có nền giáo dục CLC mà đa phần trym sắn chúng ta đã trở thành những con bò tiếng anh. Với các trym sắn ở HN thì tình hình có đỡ hơn tý chút do các bạn được tiếp xúc với những tài liệu và chương trình ok hơn, nhưng với trym sắn từ các tỉnh thì bó cmn tay vì gần như các bạn trả biết cái quái gì. Phổ thông thì chỉ chăm chăm mấy môn chính Tờ Lờ Hờ để qua được cánh cổng Parabol vốn là nơi vào đã khó nhưng ra đúng hạn còn khó hơn. Màn chào hỏi Tô Ích nhẹ nhàng đã khiến bao nhiêu con bò hi sinh vì trong đầu làm gì còn có cái gì là nền tảng tiếng anh đâu. Với kinh nghiệm của một con bò tiếng anh từ lâu, tôi sẽ cố gắng giúp đỡ các bạn hết sức có thể. Tất nhiên, nếu các bạn đòi hỏi một pro về tiếng anh thì các bạn nên tìm thánh nhân khác chứ tôi chỉ đủ khả năng giúp các bạn sự tự tin khi chém gió tiếng anh khi giao tiếp thôi. Nói thế chứ tầm 90% các trym sắn qua Tô Ích có khi chả chém được một câu tiếng anh nào ra hồn vì chỉ biết ngữ pháp. Nói chung, chém gió là một nghệ thuật, nó đòi hỏi phải khổ luyện. Mục tiêu chính của mục này là giúp các bạn trym sắn dần dần xóa mù tiếng anh. Tôi sẽ cũng cấp full tài liệu nhưng sẽ qua từng cấp bậc một để các bạn đã bội thực. Chú ý là bộ tài liệu này giá nó khá chát nhưng vì sự nghiệp của những con bò trym sắn nên tôi đầu tư cho các bạn. Hi vọng các bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi tình trạng mù tiếng anh.
– Link tải:

http://www.fshare.vn/file/Z22VWOFSEC8V

– Cách học: Bộ English Basics này gồm ba phần, mỗi phần gồm 30 cấu trúc câu cơ bản. Tất nhiên là những cấu trúc này là xương sống của tiếng anh giao tiếp. Nếu các bạn thành thạo thì các bạn có thể diễn đạt mọi ý đồ đen tối của mình bằng tiếng anh. Do đó, Hà Nội ko vội được đâu. Đừng cố gắng ảo tưởng cày ngày cày đêm trong một time ngắn rồi lại quên ngay thôi. Chiến thuật chính là mưa dầm thấm lâu, chày cối thành huyền thoại. Đầu tiên copy hết file audio vào điện thoại đã.

+ Tuần 1: Chỉ nghe section 1, nghe đi nghe lại đừng có quan tâm xem nó đang nói cái íu gì, kệ mie nó. Đây không phải là lúc các bạn cần biết nó là gì, cứ nghe theo kiểu đàn gầy tai trâu. Nghe mọi lúc mọi nơi, lúc ăn, lúc uống, lúc xxx, trong toilet, trên giường, trên giảng đường, dưới căng tin. Chú ý là không nghe khi đi ngoài đường hoặc trong giờ học. Nói chung, giai đoạn này các bạn sẽ rơi vào trạng thái tự kỉ cao độ, khi đột ngột rơi vào môi trường xung quanh là tiếng anh. Cuối tuần thì giở pdf ra vừa nghe vừa check xem chỗ nào khó nghe nhất và tìm hiểu sơ sơ qua ý nghĩa của nó rồi vứt pdf luôn.

+ Tuần 2: Tương tự như tuần 1 nhưng bắt đầu bằng section 2.

+ Tuần 3: Nghe section 1+2 liên tục.

+ Tuần 4: Chiến section 3 thôi :).

+ Tuần 5+6+7+8+9: Chiến section 1+2+3. Nghĩa là bật luôn một list 90 bài nghe đi nghe lại.

P/S: Nói chung sau 9 tuần liên tục thế này thì chắc chắn là từ con bò chí ít chúng ta cũng được nâng cấp thành con trâu. Chúc các bạn thành công trong công cuộc cày cuốc tiếng anh. Sau 9 tuần sẽ có bài nâng cao nhé. Giờ hãy chấp nhận cày cuốc như con vẹt từ đầu đi :).

[CHÉM GIÓ CÙNG DR WIND]: LIVESHOW – DR WIND VÀ CÂU HỎI VÊ LOL

Welcome các bạn tới liveshow Dr Wind và câu hỏi vê lol. Liveshow này sẽ tập trung giúp các bạn hiểu hơn về các bài thí nghiệm vê lol thông qua hỏi đáp với Dr Wind. Tất nhiên, độ chính xác của các câu trả lời tùy thuộc khá nhiều vào trình độ chém gió và bốc phét của Dr Wind nên nếu có sai thì các bạn chấp nhận nhé. Dù sao đây cũng chỉ là quan điểm cá nhân của Dr Wind nên độ chính xác là hên xui :v. Ad sẽ cố gắng hoàn thành 6 phần đầu tiên của liveshow này trong thời gian sớm nhất để các trym và sắn có thể thưởng thức độ bựa của Dr Wind qua các câu trả lời thí nghiệm vê lol. Để tiện theo dõi thì các liveshow sẽ được post hết trong post này nhóe.

SESSION 1: ĐIÊN NẶNG

Liveshow 1:  Đo điện trở bằng mạch cầu một chiều – Đo suất điện động bằng mạch xung đối

Liveshow 2: Khảo sát mạch cộng hưởng RLC bằng dao động ký điện tử

Liveshow 3: Xác định điện tích riêng của electron bằng phương pháp Magneton

Liveshow 4: Khảo sát hiện tượng từ trễ – Xác định năng lượng tổn hao từ hóa sắt từ

Liveshow 5: Khảo sát điện trường của tụ điện phẳng – Xác định hằng số điện môi của Teflon

Liveshow 6: Khảo sát và đo cảm ứng từ dọc theo chiều dài một ống dây thẳng dài

P/S: Mọi ý kiến gạch đá có thể phản hồi thông qua email, fây búc, comment trên site. Nói chung các bạn cứ xõa đuê, ko phải xoắn vì tiêu chí của chương trình là sẵn sàng nhận gạch.

[CHÉM GIÓ CÙNG DR WIND]: VÊ LOL 2 – ĐIỆN – Số 1

Bắt đầu từ bây giờ tôi sẽ mở ra chuyên mục giải đáp một số các bài tập chuối trong phần vê lol 2 với Dr Wind. Nói chung, chúng ta sẽ tiến hành giải đáp các câu hỏi thông qua quá trình phỏng vẫn Dr Wind. Tất nhiên, Dr Wind sẽ cố gắng giải đáp trong phạm vi tầm hiểu biết của mình. Còn đúng hay sai thì Dr Wind íu chịu trách nhiệm đâu đấy. Các bạn là người nghe các bạn có quyền lựa chọn xem mình có thấy hài lòng hay thỏa mãn với các câu trả lời hay không?. Chú ý là Dr Wind sẽ sử dụng nhiều các từ lóng của xì teen đóa. Nào bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu với hai câu hỏi kỳ này liên quan tới phần điện trong kì thi tới. Contine reading