(ENGLISH FOR COW) – Bài giảng và file âm thanh

Gửi mọi người file bài giảng và âm thanh cho từng buổi nhé. Nhờ làm bài tập như thầy đã bảo trên lớp đấy nhé.

Giai đoạn đồng đoàn:

Email gửi bài tập về: englishforcow69@gmail.com

Tiêu đề email: Tên – Lớp – Buổi X

Ebook cho COW ghi âm trong giai đoạn này: How I Met Myself

Buổi 1:

Bài giảng: Lờ inh Linh

File âm thanh: https://www.fshare.vn/file/VS2KHD7K133V

Buổi 2:

Bài giảng: Lờ inh Linh

File âm thanh và sách (phục vụ BTVN): https://www.fshare.vn/file/K17JTBPGVQSJ

Buổi 3:

Bài giảng: Lờ inh Linh

File âm thanh: https://www.fshare.vn/file/X82AZTXVDW7Y

Buổi 4:

Bài giảng: Lờ inh Linh

File âm thanh: https://www.fshare.vn/file/DJAIGIVM8WN9

Buổi 5:

Bài giảng: Lờ inh Linh

File âm thanh: https://www.fshare.vn/file/1MQLJL3FKBJJ

Buổi 6:

Bài giảng: Lờ inh Linh

File âm thanh: https://www.fshare.vn/file/LKSY8WM3C4C1

Buổi 7:

Bài giảng: Lờ inh Linh

File âm thanh: https://www.fshare.vn/file/V4OUYYQFOTUI

[INH LÍCH SỜ PHO HÚT SỜ TỜ]: Tiếng anh giành cho trym sắn mất gốc

Nhờ có có nền giáo dục CLC mà đa phần trym sắn chúng ta đã trở thành những con bò tiếng anh. Với các trym sắn ở HN thì tình hình có đỡ hơn tý chút do các bạn được tiếp xúc với những tài liệu và chương trình ok hơn, nhưng với trym sắn từ các tỉnh thì bó cmn tay vì gần như các bạn trả biết cái quái gì. Phổ thông thì chỉ chăm chăm mấy môn chính Tờ Lờ Hờ để qua được cánh cổng Parabol vốn là nơi vào đã khó nhưng ra đúng hạn còn khó hơn. Màn chào hỏi Tô Ích nhẹ nhàng đã khiến bao nhiêu con bò hi sinh vì trong đầu làm gì còn có cái gì là nền tảng tiếng anh đâu. Với kinh nghiệm của một con bò tiếng anh từ lâu, tôi sẽ cố gắng giúp đỡ các bạn hết sức có thể. Tất nhiên, nếu các bạn đòi hỏi một pro về tiếng anh thì các bạn nên tìm thánh nhân khác chứ tôi chỉ đủ khả năng giúp các bạn sự tự tin khi chém gió tiếng anh khi giao tiếp thôi. Nói thế chứ tầm 90% các trym sắn qua Tô Ích có khi chả chém được một câu tiếng anh nào ra hồn vì chỉ biết ngữ pháp. Nói chung, chém gió là một nghệ thuật, nó đòi hỏi phải khổ luyện. Mục tiêu chính của mục này là giúp các bạn trym sắn dần dần xóa mù tiếng anh. Tôi sẽ cũng cấp full tài liệu nhưng sẽ qua từng cấp bậc một để các bạn đã bội thực. Chú ý là bộ tài liệu này giá nó khá chát nhưng vì sự nghiệp của những con bò trym sắn nên tôi đầu tư cho các bạn. Hi vọng các bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi tình trạng mù tiếng anh.
– Link tải:

http://www.fshare.vn/file/Z22VWOFSEC8V

– Cách học: Bộ English Basics này gồm ba phần, mỗi phần gồm 30 cấu trúc câu cơ bản. Tất nhiên là những cấu trúc này là xương sống của tiếng anh giao tiếp. Nếu các bạn thành thạo thì các bạn có thể diễn đạt mọi ý đồ đen tối của mình bằng tiếng anh. Do đó, Hà Nội ko vội được đâu. Đừng cố gắng ảo tưởng cày ngày cày đêm trong một time ngắn rồi lại quên ngay thôi. Chiến thuật chính là mưa dầm thấm lâu, chày cối thành huyền thoại. Đầu tiên copy hết file audio vào điện thoại đã.

+ Tuần 1: Chỉ nghe section 1, nghe đi nghe lại đừng có quan tâm xem nó đang nói cái íu gì, kệ mie nó. Đây không phải là lúc các bạn cần biết nó là gì, cứ nghe theo kiểu đàn gầy tai trâu. Nghe mọi lúc mọi nơi, lúc ăn, lúc uống, lúc xxx, trong toilet, trên giường, trên giảng đường, dưới căng tin. Chú ý là không nghe khi đi ngoài đường hoặc trong giờ học. Nói chung, giai đoạn này các bạn sẽ rơi vào trạng thái tự kỉ cao độ, khi đột ngột rơi vào môi trường xung quanh là tiếng anh. Cuối tuần thì giở pdf ra vừa nghe vừa check xem chỗ nào khó nghe nhất và tìm hiểu sơ sơ qua ý nghĩa của nó rồi vứt pdf luôn.

+ Tuần 2: Tương tự như tuần 1 nhưng bắt đầu bằng section 2.

+ Tuần 3: Nghe section 1+2 liên tục.

+ Tuần 4: Chiến section 3 thôi :).

+ Tuần 5+6+7+8+9: Chiến section 1+2+3. Nghĩa là bật luôn một list 90 bài nghe đi nghe lại.

P/S: Nói chung sau 9 tuần liên tục thế này thì chắc chắn là từ con bò chí ít chúng ta cũng được nâng cấp thành con trâu. Chúc các bạn thành công trong công cuộc cày cuốc tiếng anh. Sau 9 tuần sẽ có bài nâng cao nhé. Giờ hãy chấp nhận cày cuốc như con vẹt từ đầu đi :).