[HOT HOT]: Bài giảng chi tiết về lý thuyết sai số

Sau buổi học đầu tiên về lý thuyết sai số, có lẽ 90% sv bk không hiểu tí gì hoặc hiểu mang máng. Gia cát dự là sẽ có khối chiến sĩ ra đi trong kì thí nghiệm tới đây. Do đó, một tài liệu 18+ với phong cách Oh my chuối sẽ được  publish trong tuần này nhằm trang bị cho các bạn sinh viên bk nói riêng và sv trường khác nói chung kiến thức cực kì cơ bản mà lại bổ ích cho các bài thực hành vê lờ. Hi vọng tài liệu sẽ giúp ích cho các bạn. Hãy chờ nhé! Banana is coming!

Contine reading

[HOT] Choáng với các bài thiết lập công thức sai số trong TN Vê lờ!

Dạo này thấy lều báo giật tít ác quá nên mềnh thử làm phát ăn theo tý. Thể theo nguyện vọng của đại bộ phận các bạn sinh viên tay to (không biết làm gì mà tay to), tôi tổng hợp các bài thiết lập công thức sai số trong thí nghiệm vê lờ. Tất nhiên là không phải bài nào cũng có nhưng đa số các bài kinh điển đều có. Do mục đích tổng hợp nên tôi không trình bày quá chi tiết vào phần lý thuyết, nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm thì xin mời đọc bài bí kíp thiết lập công thức sai số nhé. Số lượng bài sẽ được update liên tục khi tôi có thời gian rảnh rỗi để chém. Hi vọng mọi người tìm được bài mình muốn. Còn những ai thích những bài độc đáo và tởm thì xin mời gửi order về mail. Đây chấp hết trừ những bài Ô lim pic thoai. ^_^

Contine reading

Làm quen với hot girl "sai số"

Trong cuộc sống hiện nay, có một số đồng chí hoang tưởng luôn luôn đòi hỏi mọi thứ phải hoàn hảo, không có tí đì phếch nào. Teen nam thì muốn có người yêu xinh như người mẫu, nhà mặt phố, bố làm to. Teen nữ thì lại muốn có người iu phải phong độ như mấy anh Hàn Xẻng, bụng thì 6 múi, ga lăng, lãng mạn, giàu có. Tuy nhiên, thực tế như các bạn thấy là làm đếch gì có ai hoàn hảo 100% như trong phim. Bởi vì một triết lý thật đơn giản là hầu hết cái gì cũng có sai số của nó. Hãy nhớ là hầu hết chứ không phải tất cả nhé. Ví dụ mỗi ông chồng chỉ có một bà vợ hợp pháp chứ không thể đi kèm thêm sai số một lượng là 1 đến 2 bà vợ khác được.
Contine reading

Thiết lập công thức sai sai số: dễ hay rất dễ?

Thiết lập công thức sai số luôn là một trong những cục xương mà anh hùng hảo hán Bách Khoa HN nói riêng cũng như giang hồ khắp nơi thường xuyên phải miệt mài gặm và liếm láp trong thời gian đầu của quá trình hành tẩu giang hổ. . Đó là lý do mà có rất nhiều anh chị em giang hồ đã gửi thư, điện thoại cho tôi (năn nỉ cũng có, mà đe dọa cũng có)  về vấn đề thiết lập công thức tính sai số. Trước tình hình bị đe dọa và spam liên tục (tính tôi được cái yêu đời, ham sống sợ chết già), tôi quyết định tiết lộ hai bí kíp tính sai số có tên là:
Contine reading