[HOT HOT]: Bài giảng chi tiết về lý thuyết sai số

Sau buổi học đầu tiên về lý thuyết sai số, có lẽ 90% sv bk không hiểu tí gì hoặc hiểu mang máng. Gia cát dự là sẽ có khối chiến sĩ ra đi trong kì thí nghiệm tới đây. Do đó, một tài liệu 18+ với phong cách Oh my chuối sẽ được  publish trong tuần này nhằm trang bị cho các bạn sinh viên bk nói riêng và sv trường khác nói chung kiến thức cực kì cơ bản mà lại bổ ích cho các bài thực hành vê lờ. Hi vọng tài liệu sẽ giúp ích cho các bạn. Hãy chờ nhé! Banana is coming!

Cuối cùng cũng đã xong về cơ bản, mọi người vừa đọc vừa góp ý nhé. Chỗ nào không hiểu thì cứ hỏi. Tôi sẽ cố gắng update để hoàn thiện thêm trong thời gian tới. Dạo này bận quá, bị mấy cái deadline đè lên đầu nên chỉ đủ time soạn một cách sơ bộ nhất cho các bạn. Có link down ở dưới đó, down về xem cho đỡ toét mắt. @@. Good luck

LINK ĐÂY

 

Comments

comments

5 thoughts on “[HOT HOT]: Bài giảng chi tiết về lý thuyết sai số

 1. có nhanh thầy ơi! thứ 2 em phải làm thí nghiệm rồi. cảm ơn thầy

 2. Cám ơn thầy nhiều lắm, vừa sáng nay em làm thí nghiệm thầy giáo trả bài cho toàn hỏi chấm với cả gạch hết công thức sai số.
  P/s: không liên quan nhưng mà em hỏi gấu em là “em là gấu chó phải không”, nó táng em 1 phát em thành gấu trúc luôn, hic, lần sau nghe lời thầy.

  • đa fần là do các em dính xử lý sai số thôi. Chịu khó đọc lý thuyết + bcm là ngon thôi. Chả ai hỏi gấu thẳng như thế. Đi cùng gấu thì bảo ở đời anh ghét nhất thể loại gấu chó, anh mà gặp nó anh táng cho vỡ mõm ngay :v

 3. thưa thầy em muốn hỏi là: khi tính giá trị trung bình ví dụ như trong bài 6:
  giá trị của h lần lượt là:
  có 2 giá trị 75, 5 giá trị 76 và 1 giá trị 77
  em tính ra h trung bình = 75,875 thì có phải làm tròn ngay từ bước này ko ạ?
  và tính ra delta (h) trung bình có phải làm tròn tiếp hay để nguyên giá trị ạ?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Website